Giới thiệu chung

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH VŨ

I. Tổng quan về công ty Cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ Minh Vũ

Tên thương mại                                     Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ Minh Vũ
Tên giao dịch Minh Vu investment trading and services joint stock company
Logo  
Loại hình doanh nghiệp Công ty cổ phần
Ngành nghề kinh doanh Hoạt động thương mại và và cung cấp các dịch vụ Marketing
Người đại diện                   Ông Ngô Minh Đức
Mã số doanh nghiệp           0109118916
Trụ sở chính Số nhà 30, đường Dịch vụ 4, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

II. Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty

Với sứ mệnh không ngừng nâng cao mọi chất lượng dịch vụ và sản phẩm để phục vụ khách hàng và đối tác, công ty Cổ phần đầu tư, dịch vụ và thương mại Minh Vũ được thành lập vào tháng 2 năm 2017 đã có những bước phát triển và không ngừng thay đổi, cải tiến để bắt kịp xu hướng kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Từ những ngày mới thành lập, Công ty Cổ phần đầu tư, dịch vụ và thương mại Minh Vũ luôn nỗ lực xây dựng những dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất cho khách hàng. Danh tiếng và uy tín của công ty ngày một được củng cố bởi những chiến dịch thành công được khách hàng công nhận,những sản phẩm tốt tới tay người tiêu dùng,  Minh Vũ đã và đang phấn đấu hết mình trở thành một trong những Công ty về Thương mại điện tử có chỗ đứng vững chắc ở thị trường Việt Nam.

Là một công ty khởi nghiệp, với khởi đầu còn non trẻ, nhưng với nỗ lực nắm bắt xu thế cùng kinh nghiệm hơn 3 năm trong lĩnh vực thương mại điện tử, Minh Vũ đang ngày càng hoàn thiện mình hơn, đưa tới tay khách hàng không chỉ những sản phẩm tốt mà còn là những dịch vụ hậu mãi tận tâm, những trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng khi mua hàng và sử dụng dịch vụ của công ty.

III. Chức năng, nhiệm vụ của công ty

  1. Chức năng chủ yếu của Công ty Cổ phần đầu tư, dịch vụ và thương mại Minh Vũ

  • Chuyên cung cấp các mặt hàng đồ gia dụng thông minh nhập khẩu, với mong muốn mang các sản phẩm tiêu dùng tiện lợi, an toàn, với mức giá cạnh tranh nhất đến khách hàng.
  • Cung cấp các dịch vụ truyền thông, dịch vụ SEO, quảng cáo Google AdWords, quảng cáo Facebook, quảng cáo uy tín, hỗ trợ thúc đẩy doanh thu, quảng bá thương hiệu, đảm bảo tính chiến lược và sáng tạo cho các thương hiệu.
  1. Nhiệm vụ chủ yếu của Công ty Cổ phần đầu tư, dịch vụ và thương mại Minh Vũ

  • Nhập khẩu các mặt hàng đồ gia dụng, thiết bị bếp, hàng tiêu dùng thông minh, tìm kiếm và bán lẻ sản phẩm cho khách hàng
  • Xây dựng kênh bán hàng trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử và mạng xã hội, bán lẻ các sản phẩm cho người tiêu dùng.

Tìm kiếm khách hàng, xây dựng mạng lưới quảng cáo, cung cấp dịch vụ quảng cáo thương hiệu, sản phẩm cho khách hàng qua các kênh thương mại điện tử và phương tiện truyền thông.